* Lĩnh vực PTTC:

Đề tài: Lăn bóng trong đường hẹp (Mục tiêu 7)

+ Khởi động:

Cho trẻ đi vòng tròn, mở nhạc không lời kết hợp các kiểu đi, đi thường, hai tay giơ cao đi bằng mũi chân, đi thường, hai tay chống hông đi bằng gót chân, đi thường, chạy nhanh , chạy chậm, trở về 3 hàng dọc, chuyển thành 3 hàng ngang, dãn hàng đều nhau để tập bài tập phát triển chung

+ Trọng động

Bài tập phát triển chung: tập theo bài “Trường chúng cháu là trường mầm non”.

- Tay: 2 tay đưa ra trước  lên cao (6/4)

- Bụng: Quay người sang  hai bên (4/4)

- Chân: Ngồi xổm đứng lên liên tục (4/4)

- Bật tại chỗ (4/4).

Vận động cơ bản:

TTCB: Người cúi khom hai tay xòe rộng quanh bóng. Khi có hiệu lệnh của cô thì các con lăn bóng bằng các ngón tay theo đường hẹp và nhớ không chạm chân vào vạch bên đường, mắt nhìn về  trước, đầu hơi cúi, lăn hết đoạn đường đứng lên cầm bóng đem về rổ và về chỗ ngồi.

+ Trò chơi: Kẹp bong bóng lấy kẹo

- Cách chơi:

- Cô chia lớp thành 2 đội chơi, khi có hiệu lệnh bắt đầu thì thành viên đứng đầu của hai đội sẽ bắt đầu lấy bong bóng kẹp vào chân bật nhanh đến rổ kẹo, 1 tay lấy 1 viên kẹo, 1 tay cầm bong bóng chạy về cho để kẹo vào đĩa của đội mình và đưa bong bóng cho bạn kế tiếp. Đến lượt bạn tiếp theo sẽ thực hiện giống như bạn đầu tiên, thực hiện lần lượt như vậy cho đến hết các bạn trong đội. Kết thúc 1 bài hát đội nào lấy được nhiều kẹo là đội chiến thắng.

- Luật chơi: mỗi lần chỉ được lấy 1 viên kẹo, bạn nào làm rơi bong bóng thì nhặt lại rồi mới bật tiếp.

+ Hồi tĩnh     

- Cô cho trẻ đi vòng tròn hít thở nhẹ nhàng